Cầm nhầm đồng hồ ở sân bay, người đàn ông bị phạt 8,5 triệu đồng

THANH TRUNG
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Ngày 4/7, đại diện Cảng vụ Hàng không miền Nam tại Cần Thơ vừa ra Quyết định xử phạt hành chính một người đàn ông có hành vi lấy đồng hồ của người khác tại điểm chờ lên máy bay.

Cam nham dong ho o san bay, nguoi dan ong bi phat 8,5 trieu dong - Hinh anh 1
Tang vật thu giữ. Ảnh: Cảng vụ hàng không miền Nam 

Cụ thể, tối 28/6, đội An ninh Cảng Hàng không Quốc tế Cần Thơ nhận được thông tin từ trực ban Cảng Hàng không Quốc tế Nội Bài cho hay có một hành khách trên chuyến bay QH1431 từ Hà Nội đi Cần Thơ đã lấy một đồng hồ đeo tay nhãn hiệu Movado của một hành khách khác.


Căn cứ vào hình ảnh từ camera an ninh của Cảng Hàng không Quốc tế Nội Bài, khi ông N.H.H (36 tuổi, quê quán TP Hải Phòng) xuống máy bay, lực lượng An ninh Cảng Hàng không Quốc tế Cần Thơ đã mời người này về trụ sở làm việc.

Tại cơ quan chức năng, ông H. khai nhận, khi đi qua khu vực soi chiếu tại Cảng Hàng không quốc tế Nội Bài đã cầm đồng hồ nói trên tại khay hành lý của 1 hành khách khác bỏ quên, không báo cho lực lượng an ninh hàng không.

Từ kết quả làm việc, căn cứ Nghị định 162 của Chính phủ về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực hàng không dân dụng, Đại diện Cảng vụ Hàng không miền Nam tại Cần Thơ quyết định phạt ông H số tiền 8,5 triệu đồng.

Tin liên quan