Cảnh báo các trang giả mạo Cục Cảnh sát giao thông trên mạng xã hội

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Hiện nay Cục Cảnh sát giao thông không triển khai bất cứ trang, kênh thông tin nào trên mạng xã hội.

Cục Cảnh sát giao thông (Bộ Công an) cho biết, thời gian gần đây trên mạng xã hội xuất hiện nhiều trang fanpage trên Facebook hoặc kênh thông tin truyền hình trên Youtube mạo danh là trang chính thức của Cục Cảnh sát giao thông, Bộ Công an. 

Trên các trang hoặc kênh thông tin này đã thể hiện tên Cục Cảnh sát giao thông, thậm chí đăng tải cả địa chỉ và số điện thoại liên hệ. Chính vì vậy đã làm nhiều người nhầm tưởng là kênh chính thức của Cục Cảnh sát giao thông tuyên truyền an toàn giao thông trên mạng xã hội. Nhiều thông tin do các trang, kênh này đăng tải có nội dung không chính xác, nhiều trường hợp cổ vũ cho các hành vi vi phạm TTATGT.

Cục Cảnh sát giao thông xin thông báo hiện không triển khai bất cứ trang fanfage hoặc kênh thông tin nào trên mạng xã hội. Mọi thông tin trên internet chỉ được đăng tải trên Trang thông tin điện tử của Cục Cảnh sát giao thông, địa chỉ: http// csgt.vn

Các cá nhân, tổ chức mạo danh Cục Cảnh sát giao thông thiết lập và điều hành các trang, kênh thông tin trên mạng xã hội sẽ phải chịu trách nhiệm theo quy định của pháp luật.

Bảo Nam

Tin liên quan