Cảnh sát 141 bắt giữ 15 “quái xế” sau chiến thắng Việt Nam - Indonesia

NHẬT NAM
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Ngày 7/5, Phòng CSGT Công an TP Hà Nội cho biết, các Tổ công tác 141 đã bàn giao 15 đối tượng cùng 10 xe máy cho cơ quan Công an phường sở tại để xử lý hành vi điều khiển xe máy lạng lách, đánh võng, nẹt pô…

 Lực lượng 141 tuần tra, kết hợp mật phục phòng, chống đua xe trái phép.
Tối 6/5, sau khi trận bóng đá giữa Việt Nam - Indonesia trong khuôn khổ môn bóng đá nam SEA Games 31 kết thúc, nhiều cổ động viên đã ùa ra đường ăn mừng. Lẫn trong số đó có cả những đối tượng lợi dụng niềm vui chiến thắng của đội tuyển Việt Nam để tụ tập rủ nhau điều khiển xe máy lạng lách, đua xe và cổ vũ đua xe trái phép trên phố.

Trước tình hình đó, Công an TP Hà Nội đã chủ động triển khai các phương án kế hoạch từ tối 6/5 đến rạng sáng 7/5, các tổ công tác 141 đã triển khai phương án cắm chốt công khai và tuần tra hoá trang trên địa bàn quận Hoàn Kiếm, Đống Đa, Hai Bà Trưng… để kiểm tra, kiểm soát, phòng, chống đua xe trái phép, đảm bảo ANTT.

Qua đó, lực lượng 141 đã phát hiện, chặn giữ 15 đối tượng điều khiển 10 mô tô, xe máy lạng lách, đánh võng, nẹt pô, không có giấy tờ, xe không BKS trong đêm. Các tổ công tác đã lập hồ sơ ban đầu, bàn giao cho Công an phường sở tại để xác minh, làm rõ.

Cũng trong ngày 6/5, lực lượng CSGT đã phát hiện, kiểm tra và xử lý 815 trường hợp vi phạm; tạm giữ 42 phương tiện, 182 giấy tờ, tước 46 giấy phép lái xe.

Tin liên quan