Cảnh sát 141 liên tiếp phát hiện “xe gian”

KHẢI HOÀ
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Trong 2 ngày làm việc, tổ công tác YY10/141 CATP Hà Nội liên tiếp phát hiện 2 chiếc xe máy nghi là tang vật của các vụ trộm cắp tài sản...

Canh sat 141 lien tiep phat hien “xe gian” - Hinh anh 1
 Chiếc xe tang vật

Chiều 7/1, tổ công tác Y10/141 CATP Hà Nội thực hiện nhiệm vụ tại ngã tư Hồ Tùng Mậu - Nguyễn Cơ Thạch, hướng đi Xuân Thủy, thuộc phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm. Đến khoảng hơn 14g00, một nam thanh niên điều khiển xe máy nhãn hiệu Honda Spacy mang BKS: 29H9-2503 có biểu hiện nghi vấn, di chuyển qua khu vực này.

Lập tức, tổ công tác đã ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra hành chính. Tại chốt, lái xe khai tên Lê Tuấn A, SN 1990, HKTT tại xã Minh Tân, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình không xuất trình được giấy phép lái xe và đăng ký xe. Nhận định chiếc xe có vấn đề, cảnh sát đã xác minh nhanh BKS: 29H9-2503, kết quả chủ xe là Đỗ Quang Doãn và nhãn hiệu xe là Honda Dream.

Tổ công tác tiếp tục kiểm tra số khung số máy của xe Honda Spacy thì không có trên dữ liệu hệ thống. Ngay sau đó, tổ công tác đã bàn giao người và phương tiện về Công an phường Cầu Diễn tiếp tục điều tra làm rõ.

Trước đó, chiều 6/1, tổ công tác Y10 làm nhiệm vụ tại ngã tư Phạm Hùng - Đỗ Đức Dục, quận Nam Từ Liêm cũng phát hiện một người đàn ông điều khiển xe nhãn hiệu Honda Wave có BKS không trùng số khung, số máy. Tổ công tác đã bàn giao người và phương tiện về Công an phường Mễ Trì tiếp tục xử lý theo quy định pháp luật.

Tin liên quan