Cảnh sát 141 phát hiện lái xe ô tô vi phạm nồng độ cồn, tàng trữ ma tuý

NHẬT NAM
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Chiều 19/12, tổ công tác đặc biệt Y10/141 Công an TP Hà Nội làm nhiệm vụ tại nút giao đường Hồ Tùng Mậu - Nguyễn Cơ Thạch hướng đi Xuân Thủy, quận Cầu Giấy.

Canh sat 141 phat hien lai xe o to vi pham nong do con, tang tru ma tuy - Hinh anh 1
Lái xe Đỗ Văn T. cùng tang vật tại cơ quan Công an. 

Đến khoảng 15h, tổ công tác Y10 phát hiện một ô tô BKS 30G-472.xx chở 5 người (3 người đàn ông và 2 người phụ nữ), có biểu hiện nghi vấn nên đã tiến hành dừng phương tiện trên để kiểm tra.

Ngay sau khi dừng xe, tổ công tác thông báo cao điểm kế hoạch kiểm tra nồng độ cồn. Lái xe ô tô 30G-472.xx khai tên là Đỗ Văn T. (SN 1962, ở huyện Đan Phượng, Hà Nội).

Kết quả kiểm tra nồng độ cồn, lái xe Đỗ Văn T. vi phạm nhưng chưa vượt qua 0,250 miligam/1 lít khí thở.

Thấy lái xe Đỗ Văn T. có nhiều biểu hiện không bình thường, tổ công tác tiến hành kiểm tra hành chính, khám trên xe 30G-472.xx thì phát hiện ở ghế phụ lái có 1 ống nhựa màu trắng vàng, bên trong chứa chất tinh bột màu đỏ (nghi là ma túy), 1 túi nilông màu trắng bên trong có 6 viên hình tròn (nghi là ma túy), 1 gói giấy chứa tinh bột màu trắng (nghi là ma túy).

Tại chốt 141, lái xe Đỗ Văn T. khai nhận chất bột màu đỏ và các viên nén màu đỏ cùng các gói chứa chất bột màu trắng đều là ma túy hồng phiến và ma túy loại heroin, T. mua về để sử dụng.

Ngay sau đó, tổ công tác Y10 đã bàn giao người, phương tiện, tang vật cho Công an phường Cầu Diễn, quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) để tiếp tục thụ lý giải quyết.

Tin liên quan