Chặn bắt tài xế dương tính ma túy, bỏ chạy khi bị kiểm tra vi phạm giao thông

MINH QUÂN
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Ngày 27/3, Phòng CSGT Công an TP Đà Nẵng cho biết vừa bàn giao đối tượng Lê Khắc Sang (SN 2001, trú xã Quế Xuân 2, huyện Quế Sơn, Quảng Nam) cho Công an phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ (TP Đà Nẵng) xử lý theo quy định.

Lê Khắc Sang tại cơ quan Công an. 

Trước đó, khoảng 6h50 cùng ngày, tại giao lộ Cách Mạng Tháng Tám - Lê Thanh Nghị (phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ), Tổ công tác của Đội Tuần tra, dẫn đoàn phát hiện ôtô BKS 92A-279.03 do Sang điều khiển vi phạm Luật Giao thông đường bộ, quay đầu xe tại nơi có biển báo cấm quay đầu xe, nên ra hiệu dừng phương tiện.

Tuy nhiên, Sang không dừng xe mà tăng ga bỏ chạy hơn 1km, đến khu vực chân cầu Nguyễn Tri Phương thì bị Tổ tuần tra truy đuổi, chặn bắt được. Ngay lập tức, tài xế Sang cùng phương tiện được đưa về trụ sở Công an phường Khuê Trung để làm việc.


Qua kiểm tra, nam tài xế này không chỉ dương tính với chất ma túy mà còn điều khiển phương tiện với hàng loạt lỗi vi phạm TTATGT như: Không có giấy đăng ký xe theo quy định; không có giấy chứng nhận trách nhiệm bảo hiểm dân sự của chủ xe cơ giới còn hiệu lực; không có giấy chứng nhận kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường. 

Lực lượng CSGT cũng đã tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính đối với chủ xe là ông V.P.H (trú Quảng Nam) với lỗi đưa phương tiện không có giấy đăng ký xe tham gia giao thông; đưa xe cơ giới không có giấy chứng nhận kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường khi tham gia giao thông.

Tin liên quan