Chở khách ra Hà Nội, tài xế taxi gia đình mất tích?

NHẬT NAM
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Tối 28/2, thông tin từ UBND xã Xuân Lam (huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh), đơn vị vừa nhận được trình báo của gia đình anh Hoàng Xuân Tình (SN 1975, trú trên địa bàn) về việc anh này mất liên lạc gần 2 ngày qua.

 Anh Tình cùng chiếc xe đã mất liên lạc hơn một ngày khi nhận chở khách ra Hà Nội. (Ảnh: Gia đình cung cấp). 

Sau gần 2 ngày kể từ thời điểm nhận chở khách từ huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) ra Hà Nội, người thân đã không còn liên lạc được với tài xế taxi gia đình. 

Theo trình báo của gia đình, tối 26/2, anh Tình nhận được cuộc gọi của vị khách trú tại huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) nhờ chở ra Hà Nội. Tuy nhiên, đến sáng 27/2, phía gia đình không còn liên lạc được với anh Tình. 

"Em tôi làm nghề dịch vụ chạy taxi gia đình từ nhiều năm nay, và cũng hay nhận chở khách đi xa. Chuyến này nó chở khách đi Hà Nội, nhưng gần 2 ngày rồi gia đình không liên lạc được. Chúng tôi rất lo lắng", ông Hoàng Xuân Đức (anh trai của anh Tình) cho biết. 
Cũng theo ông Hoàng Xuân Đức, anh Tình sống cùng 2 con ở quê, còn vợ đang đi lao động ở nước ngoài. 
"Thời gian qua, em tôi không có biểu hiện gì khác thường. Nó chăm chú làm ăn. Chúng tôi đã báo với chính quyền địa phương để nhờ tìm kiếm", ông Đức cho biết thêm. 

Lãnh đạo UBND xã Xuân Lam cũng cho biết, hiện nay người thân cũng đã đăng tải lên các trang mạng xã hội để tìm kiếm thông tin về anh Tình. 

Tin liên quan