Chồng gọi bạn ra đánh người, cướp xe máy khi vợ va chạm giao thông

BẢO NAM
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Sau khi nhận được điện thoại của vợ về việc va chạm giao thông, Bảo rủ thêm 2 người bạn đem theo hung khí ra “nói chuyện” và cướp luôn chiếc xe máy của anh L.

Chong goi ban ra danh nguoi, cuop xe may khi vo va cham giao thong - Hinh anh 1
 Các đối tượng tại cơ quan Công an.

Ngày 20/7, Cơ quan CSĐT Công an huyện Mê Linh, Hà Nội cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Tiến Sơn, SN 1984, HKTT tại xã Mê Linh; Nguyễn Tấn Bảo, SN 1987, HKTT tại xã Đại Thịnh và Nguyễn Hồng Quân, SN 1991, HKTT tại xã Tiền Phong cùng huyện Mê Linh, TP Hà Nội về tội cướp tài sản.

Theo điều tra, vào rạng ngày 17/6/2022, tại đường Võ Văn Kiệt thuộc thị trấn Quang Minh, huyện Mê Linh xảy ra va chạm giao thông giữa xe chở hoa của chị T, SN 1990, HKTT tại huyện Mê Linh, Hà Nội và xe máy của anh L, SN 1989, HKTT tại huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái.


Hai bên sau đó đã xảy ra mâu thuẫn, chị T yêu cầu anh L phải giải quyết việc hoa trên xe bị rơi ra đường dập nát rồi gọi điện báo cho chồng là Nguyễn Tấn Bảo và bạn là Nguyễn Tiến Sơn. Nghe tin vợ bị va chạm giao thông, Bảo điều khiển xe máy chở theo Quân.

Khi tới nơi, Sơn, Bảo và Quân đã dùng tuýp sắt, dây cao su, tay chân đánh anh L. Do hoảng sợ, anh L đã bỏ chạy, để lại chiếc xe máy của mình. Sau đó, các đối tượng lấy chiếc xe máy của anh L.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Mê Linh đã tiến hành điều tra và triệu tập Sơn, Bảo và Quân để làm rõ vụ việc. Tại cơ quan công an, các đối tượng đã khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Hiện Công an huyện Mê Linh đang củng cố hồ sơ, xử lý đối tượng theo quy định.

Tin liên quan