Chồng xô xát với vợ, đánh cả công an đến can ngăn

MINH QUÂN
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Ngày 15/4, Công an huyện Lục Nam (Bắc Giang) cho biết bắt giữ đối tượng Đỗ Văn Đông, ở thôn Liên Khuyên, xã Huyền Sơn, huyện Lục Nam vì hành vi 'Chống người thi hành công vụ'.

Chong xo xat voi vo, danh ca cong an den can ngan - Hinh anh 1
Đối tượng Đỗ Văn Đông tại Cơ quan điều tra. 

Trước đó, khoảng 20h ngày 12/4, Đỗ Văn Đông và vợ là chị Lưu Thị Hiền (SN 1985) xảy ra cãi vã, đánh nhau tại nhà ở thôn Liên Khuyên, xã Huyền Sơn. Các con của Đông và chị Hiền đã hoảng sợ, la hét gọi người xung quanh đến can ngăn. Khi đó, anh Lưu Văn Sơn (SN 1983), trú tại thôn Liên Khuyên đã gọi điện báo tin về vụ việc đến Đại úy Nguyễn Văn Hiệp - cán bộ Công an xã đang thực hiện nhiệm vụ trực ban tại trụ sở Công an xã Huyền Sơn.


Đại uý Nguyễn Văn Hiệp đã cùng Thượng sĩ Nguyễn Trọng Thế - cán bộ Công an xã Huyền Sơn đến gia đình Đông để xác minh. Khi đến nhà vợ chồng Đông, Đại uý Nguyễn Văn Hiệp đã giải thích cho Đông biết rõ lý do lực lượng Công an xã Huyền Sơn có mặt để thực hiện nhiệm vụ. Lúc này, Đông có hành vi du đẩy, đánh hai cán bộ công an.

Thấy vậy, Tổ công tác Công an xã cùng một số người dân có mặt tại đó đã khống chế, bắt giữ Đông. Tổ công tác đã lập biên bản, bàn giao Đông cùng các tài liệu, chứng cứ cho Công an huyện.

Tại Cơ quan điều tra, Đỗ Văn Đông đã thừa nhận hành vi của mình. Căn cứ tài liệu chứng cứ thu thập được, xét thấy hành vi của Đỗ Văn Đông đã phạm vào tội 'Chống người thi hành công vụ' quy định tại Điều 330 Bộ luật Hình sự, ngày 13/4/2023 Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện đã ra Quyết định tạm giữ hình sự đối với Đỗ Văn Đông để điều tra, xử lý theo quy định.

Vụ việc được Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Lục Nam tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin liên quan