Cô gái tố bị bạn trai quen qua mạng lừa lấy xe Vespa

MINH THƯ
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Ngày 6/10, Công an quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh cho biết đơn vị này đang lập hồ sơ xác minh, làm rõ vụ cô gái bị một thanh niên quen qua mạng lừa lấy chiếc xe Vespa trị giá 90 triệu đồng.

Co gai to bi ban trai quen qua mang lua lay xe Vespa - Hinh anh 1
Chiếc Vespa của chị G. vừa mua được 2 tuần. Ảnh: Nhân vật cung cấp. 

Theo đơn trình báo của chị N.V.G (SN 2003, ở TP Hồ Chí Minh), thời gian gần đây, thông qua facebook, chị G quen với một thanh niên có mã ngoài đẹp trai, cao ráo xưng tên T.N.

Sau một tháng trò chuyện với nhau, chiều 4/10, N nói sẽ từ Đà Lạt xuống TP Hồ Chí Minh giải quyết công việc riêng và muốn gặp chị G.

Chị G điều khiển chiếc Vespa đến điểm hẹn gặp N. Trên đường đi N nói để quên ví tiền tại khách sạn nên nhờ chị G chở về khách sạn trên đường Trần Bình Trọng, phường 5, quận Bình Thạnh.

Vì N nói đi ngay nên khi nhân viên khách sạn hỏi chị G có gửi xe hay không, chị G từ chối. Chị G cùng N lên phòng của N thì thấy bên trong phòng nồng nặc mùi thuốc lá, N vỗ vài cái lên vai khiến chị G mơ màng và gục xuống phòng bất tỉnh.

Khi tỉnh lại chiếc xe Vespa của chị G đã không còn trong khách sạn. Chị G gọi điện, nhắn tin nhưng N đã khóa máy.

Qua trích xuất camera an ninh, cảnh sát xác định nam thanh niên trên đã lấy chiếc xe rời khỏi khách sạn.

Sau đó, chị G đã chia sẻ câu chuyện của mình cùng hình ảnh của N lên mạng xã hội để cảnh báo. Rất nhiều cô gái trẻ đã vào dòng tin này cho biết mình cũng là người bị N lừa lấy tài sản với cùng một thủ đoạn trên.

Theo chị G, chiếc xe Vespa mới được mua khoảng 2 tuần với giá khoảng 90 triệu đồng.

Tin liên quan