"Con nghiện" vội quay đầu xe bỏ chạy khi thấy 141

THỂ NY
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Ngày 17/12, Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT), Công an TP Hà Nội cho biết, vừa bắt giữ được một đối tượng quay xe bỏ chạy khi gặp tổ công tác 141. Đáng chú ý, sau khi bắt và khám xét, tổ công tác đã phát hiện ma túy trên người đối tượng này.

Nhìn thấy hiệu lệnh dừng xe của tổ công tác 141, "con nghiện" vội quay đầu xe bỏ chạy. 

Theo đó, khoảng 22g tối ngày 16/12, tổ công tác Y1/141 do Trung tá Đinh Ngọc Đạo, Phó Đội trưởng Đội CSGT số 1, Phòng CSGT làm tổ trưởng, đang thực hiện nhiệm vụ tại đường Quán Thánh - Đặng Tất, quận Ba Đình, Hà Nội thì phát hiện một đối tượng nam giới điều khiển xe máy nhãn hiệu Honda Wave có dấu hiệu nghi vấn nên đã ra hiệu lệnh yêu cầu đối tượng này dừng xe để kiểm tra hành chính.

Tuy nhiên, ngay khi thấy lực lượng chức năng ra hiệu lệnh, đối tượng đã quay đầu xe bỏ chạy. Nhận thấy biểu hiện bất thường, tổ công tác đã nhanh chóng áp sát và khóa chặt, không để đối tượng có cơ hội chạy thoát.

Qua kiểm tra ban đầu, tổ công phát hiện trong người đối tượng có một gói nilon chứa chất bột màu trắng, nghi là ma túy. Tại thời điểm tổ công tác phát hiện tang vật nêu trên, đối tượng liên tục cho rằng bản thân không biết gì và được bạn cho. Danh tính đối tượng sau đó được xác định là Hoàng Khắc Thiểm (SN 2000, trú tại Kim Sơn, Ninh Bình).

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, sau ít phút đấu tranh, đối tượng đã khai nhận chất bột chứa trong túi nilon là heroin, được đối tượng mua về sử dụng.

Các lực lượng chức năng đang tiếp tục điều tra, làm rõ để xử lý đối tượng theo quy định pháp luật.

Tin liên quan