Công an ngăn chặn kịp thời nhóm thanh niên mang phóng lợn đi hỗn chiến

MINH QUÂN
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Lực lượng công an phát hiện và ngăn chặn kịp thời nhóm thanh niên mang theo nhiều dao phóng lợn trên đường đến điểm hẹn hỗn chiến.

Cong an ngan chan kip thoi nhom thanh nien mang phong lon di hon chien  - Hinh anh 1
Các đối tượng tại cơ quan công an. 

Ngày 4/10, Công an huyện Hàm Tân (Bình Thuận) cho biết, đã triệu tập các đối tượng trong 2 nhóm thanh niên vụ hỗn chiến và tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định.

Do có mâu thuẫn từ trước nên Đoàn Văn Linh (biệt danh Linh xe ôm, SN 2004, ngụ huyện Hàm Tân) hẹn Đỗ Phú Thuận (SN 2002) gặp nhau tại khu vực dốc 12, xã Tân Hà, huyện Hàm Tân để đánh nhau.

Qua công tác nắm tình hình, Công an huyện Hàm Tân đã phối hợp với công an xã tổ chức lực lượng ngăn chặn cuộc hẹn hỗn chiến của 2 nhóm này. Khi nhóm của Đoàn Văn Linh điều khiển xe máy mang theo hung khí, dao phóng lợn lưu thông trên đường và chạy vào hẻm đường bê tông gần dốc 12 thì có tổ công tác đón lõng, áp sát và bắt giữ các đối tượng.

Công an thu giữ các tang vật, phương tiện có liên quan đưa các thanh niên về trụ sở công an để làm việc. Rất may, vụ việc được công an phát hiện và ngăn chặn kịp thời, chưa xảy ra hậu quả về người.

Tin liên quan