Công an phường tuần tra, phát hiện đối tượng tàng trữ ma túy

THANH TRUNG
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Tổ công tác của Công an phường Đồng Xuân làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát trên địa bàn phát hiện đối tượng Hồ Việt Dũng tại ngã ba phố Cao Thắng – Trần Nhật Duật có biểu hiện nghi vấn. Khi tiến hành kiểm tra, Dũng không chấp hành và cố gắng nuốt vật gì đó trong miệng.

Cong an phuong tuan tra, phat hien doi tuong tang tru ma tuy - Hinh anh 1
Đối tượng Hồ Việt Dũng. 

Ngày 17/10, Cơ quan CSĐT Công an quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Hồ Việt Dũng (SN: 1976; HKTT 235 Bạch Đằng, Chương Dương, Hoàn Kiếm, Hà Nội) về tội Mua bán trái phép chất ma túy.

Trước đó, khoảng 15h20 ngày 07/10/2022, Tổ công tác của Công an phường Đồng Xuân làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát trên địa bàn phát hiện đối tượng Hồ Việt Dũng tại ngã ba phố Cao Thắng – Trần Nhật Duật có biểu hiện nghi vấn. Khi tiến hành kiểm tra, Dũng không chấp hành và cố gắng nuốt vật gì đó trong miệng. Xác định Dũng có ý định phi tang vật nghi là ma túy, Tổ công tác đã lập tức khống chế và buộc đối tượng nhả ra 1 gói nilon.

Đấu tranh khai thác, đối tượng khai nhận đó là ma túy để mang đi bán cho khách. Tổ công tác đã đưa đối tượng cùng tang vật về trụ sở để xác minh, làm rõ. Kết quả giám định số tang vật thu được là 0,393 gam heroin.

Hiện Công an quận Hoàn Kiếm đang củng cố hồ sơ, xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

Tin liên quan