Công an quận Hoàn Kiếm xử lý nhiều cơ sở kinh doanh "bóng cười"

NHẬT NAM
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Ngày 10/8, Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) cho biết, đơn vị này vừa phối hợp với Đội Quản lý thị trường số 2 tổ chức kiểm tra, xử lý nhiều quán bar trên địa bàn quận có hoạt động kinh doanh trái phép khí N2O “bóng cười”.

Cong an quan Hoan Kiem xu ly nhieu co so kinh doanh
Công an quận Hoàn Kiếm xử lý nhiều cơ sở kinh doanh "bóng cười". 

Theo đó, từ ngày 28/7-31/7/2022, lực lượng chức năng đã kiểm tra, phát hiện 13 quán bar trên phố Tạ Hiện, Liên Trì, Quang Trung, Mã Mây, Lê Phụng Hiểu, Hàng Bài, Ngô Văn Sở, Tống Duy Tân, Lý Thường Kiệt và Hàng Buồm có hoạt động sử dụng khí N2O với mục đích kinh doanh “bóng cười” trái phép.

Lực lượng chức năng đã lập biên bản xử phạt, thu giữ hơn 40 bình khí N2O và 550 vỏ bóng cao su tại các cơ sở trên. Đáng chú ý, cơ sở kinh doanh trên phố Quang Trung đã bị phát hiện, lập biên bản xử lý ngày 29/7/2022. Tuy nhiên, đến ngày 31/7/2022, cơ sở này lại tiếp tục tái phạm.

Trong thời gian tới, Công an quận Hoàn Kiếm sẽ tiếp tục tăng cường các biện pháp, đấu tranh với các hoạt động mua bán, tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma túy và “bóng cười”, “shisha”. Đối với các cơ sở đã tái phạm nhiều lần, Công an quận sẽ đề xuất các cơ quan có thẩm quyền rút giấy phép kinh doanh của các cơ sở trên để đảm bảo ANTT trên địa bàn.

Tin liên quan