CSGT khống chế đối tượng dùng dao tấn công người đi đường

NGUYỄN MINH
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Nghe người dân báo có một đối tượng đi bộ, sử dụng hung khí (dao) rượt đuổi, tấn công người đi đường. Tổ công tác nhanh chóng tiếp cận, trấn áp tước hung khí và khống chế được đối tượng.

CSGT khong che doi tuong dung dao tan cong nguoi di duong - Hinh anh 1
Đối tượng L. tại cơ quan Công an. 

Ngày 25/11, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, Công an TP Hồ Chí Minh cho biết, Đội CSGT Nam Sài Gòn đã kịp thời khống chế, bắt giữ đối tượng dùng dao tấn công người đi đường, sau đó bàn giao cho Công an phường Phú Mỹ để xử lý.

Theo thông tin ban đàu, sáng 24/11, trong lúc tuần tra kiểm soát trên đường Huỳnh Tấn Phát, phường Phú Mỹ, quận 7, TP Hồ Chí Minh, Đội CSGT Nam Sài Gòn nhận được tin báo từ người dân có một nam thanh niên đi bộ, sử dụng hung khí (dao) rượt đuổi, tấn công người đi đường.

Nhận thấy đối tượng có biểu hiện không kiểm soát được hành vi của mình, có thể gây nguy hiểm cho người khác, lực lượng CSGT lập tức triển khai tiếp cận đối tượng, tước hung khí và khống chế được đối tượng.

CSGT khong che doi tuong dung dao tan cong nguoi di duong - Hinh anh 2
Con dao là tang vật trong vụ việc. 

Sau đó, Tổ công tác đã tiến hành bàn giao đối tượng cùng tang vật là một con dao cho Công an phường Phú Mỹ để xử lý theo quy định. Tại Công an phường Phú Mỹ, đối tượng khai tên Đ.Q.L (SN 1995, trú tại quận 7).

Hiện Công an phường Phú Mỹ đã lấy lời khai, xác minh làm rõ các vấn đề có liên quan.

Tin liên quan