CSGT truy bắt đôi nam nữ nghi trộm xe máy

BẢO NAM
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Người dân phát hiện đối tượng ngồi trên xe máy không có chìa khóa, ổ khóa nghi bị cạy, có điểm nghi vấn nên người dân đến chốt CSGT trình báo.

CSGT truy bat doi nam nu nghi trom xe may - Hinh anh 1
  Đôi nam nữ bị lực lượng CSGT khống chế.

Sáng 11/7, Đội CSGT Nam Sài Gòn (thuộc Phòng CSGT đường bộ đường sắt Công an TP Hồ Chí Minh) đã bàn giao đôi nam nữ cho Công an phường Tân Phong, quận 7 để tiếp tục xác minh, làm rõ vụ tình nghi trộm xe máy xảy ra trên địa bàn huyện Nhà Bè.


Trước đó, khoảng 8h cùng ngày, 1 người dân đi xe máy trên đường Nguyễn Hữu Thọ phát hiện đôi nam nữ đi trên xe máy biển số 76H1- 41235 chạy hướng từ xã Phước Kiển về quận 7. Bên cạnh đó là 1 thanh niên đi xe máy biển số tỉnh Bình Phước, tuy nhiên, xe này không có chìa khóa, ổ khóa nghi bị cạy, có điểm nghi vấn nên người dân đến chốt CSGT của Đội CSGT Nam Sài Gòn trình báo.

Nhận tin báo, cán bộ Đội CSGT Nam Sài Gòn đang làm nhiệm vụ đã lên xe mô tô đặc chủng truy đuổi 3 đối tượng trên.

Đến khu vực cầu Ông Lớn, phường Tân Phong, quận 7 thì ép ngã xe đôi nam nữ, khống chế đối tượng. Riêng một đối tượng nam đã tẩu thoát khỏi hiện trường.

Bên trong người của các đối tượng có bộ đoản dùng để bẻ khóa, trộm xe máy nên đưa về trụ sở Công an phường Tân Phong làm việc.


Tin liên quan