CSGT xử phạt 55 trường hợp vi phạm sau trận đấu Việt Nam – Philippines

 
Chia sẻ

CSGT huy động gần như 100% lực lượng để bảo vệ trật tự ATGT, chống đua xe, lạng lách, gây rối tại các tuyến đường trên địa TP Hồ Chí Minh.

100% lực lượng CSGT thành phố được điều động đảm bảo trật tự ATGT sau chiến thắng của đội tuyển Việt Nam tại Suzuki AFF Cup 2018

Sau chiến thắng của đội tuyển Việt Nam trước Philippines với tỉ số 2-1 trong khuôn khổ lượt đi vòng bán kết Suzuki AFF Cup 2018, hàng trăm ngàn CĐV tại TP Hồ Chí Minh đã xuống đường mừng chiến thắng.

Tuy nhiên, trong số những CĐV đó thì có những thành phần quá khích đã chạy xe lạng lách, nẹt pô, đua xe, gây rối trật tự công cộng.

Nhận thấy trước tình hình, lãnh đạo Phòng CSGT ĐB-ĐS Công an TP Hồ Chí Minh đã điều động gần như 100% CBCS phối hợp cùng với lực lượng CSCĐ đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên các tuyến đường thành phố, nhất là những khu vực trung tâm.

CSGT phối hợp với CSCĐ xử lý các đối tượng chạy xe thành đoàn lạng lách, gây rối trật tự công cộng sau 23h

Theo ghi nhận, khoảng 23h ngày 2-12, CSGT cùng CSCĐ chốt chặn tại các điểm nóng một số tuyến đường trung tâm của thành phố để phân luồng giao thông nhằm ngăn chặn một số bộ phận thanh thiếu niên có biểu hiện kích động, đua xe, phóng nhanh vượt ẩu, gây rối trật tự công cộng.

Đến hơn 1h ngày 3-12, lực lượng CSGT cùng CSCĐ đã phát hiện và xử lý 55 vụ trong đó có 38 vụ lưu thông thành đoàn, bóp kèn in ỏi, nẹt pô gây rối trật tự công cộng, 14 vụ kiểm tra hành chính và 3 vụ nồng độ cồn. CSGT đã đưa những trường hợp vi phạm về Đội CSGT Bến Thành để xử lý, lập biên bản vi phạm.

Các xe vi phạm được đưa về Đội Bến Thành để xử lý
Tại Đội CSGT Bến Thành có rất nhiều cán bộ chiến sĩ làm nhiệm vụ nhưng vẫn không xử lý kịp khi số thanh niên vi phạm quá nhiều

Theo CAND

Tin liên quan