Cụ bà đi bộ mua thức ăn bị xe tải lùi cuốn vào gầm tử vong

NHẬT NAM
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 7h ngày 22/3 tại con hẻm 27 đường 12, phường Tam Bình, TP Thủ Đức, Hồ Chí Minh.

Cụ bà mắc Covid-19 ở một mình, trong lúc đi bộ mua thức ăn trở về tới hẻm nhà thì bị xe tải lùi cuốn vào gầm và không qua khỏi sau đó.  

Thời điểm trên cụ H. (80 tuổi, nhà cuối hẻm 27) đi bộ về nhà. Khi vừa vào hẻm khoảng 10m thì xe tải BKS: 50H - 035… đang lùi nhưng không quan sát kỹ nên xảy ra va chạm. 

Va chạm khiến cụ H. bị cuốn vào gầm xe tải. Phát hiện sự việc tài xế bước xuống tìm cách đưa cụ H. ra khỏi gầm nhưng không được. Sau đó người dân trong hẻm ra hỗ trợ tài xế mới đưa được cụ H. ra ngoài và đưa đi cấp cứu. 


Tuy nhiên cụ H. đã tử vong trên đường đến bệnh viện. "Lúc đó chồng tôi ra hỗ trợ tài xế kéo cụ H. ra khỏi gầm, dìu cụ ngồi trên ghế đá trước nhà nhưng lúc đó cụ đã bất tỉnh rồi. Chúng tôi nhanh chóng đưa đi bệnh viện nhưng rất tiếc cụ không qua khỏi. Tài xế xe tải lúc đó cũng hoảng loạn lắm vì vừa gây ra sự việc đau lòng", người phụ nữ ở đối diện hiện trường kể lại. 

Theo người dân, cụ H. bị mắc Covid-19 nhưng do ở một mình nên phải tự chăm sóc. Sáng nay, cụ H. đi mua thức ăn về thì xảy ra sự việc đau lòng. 

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng TP Thủ Đức trích xuất camera để phục vụ điều tra. 

Tin liên quan