Củng cố hồ sơ xử lý 3 tài xế xe khách Phương Trang vượt ẩu

NHẬT NAM
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Ngày 15/6, Trạm Cảnh sát Giao thông Mađaguôi (Phòng Cảnh sát Giao thông, Công an Lâm Đồng) đã làm việc với 3 tài xế xe giường nằm chất lượng cao của nhà xe Phương Trang để củng cố hồ sơ xử lý vi phạm về hành vi "Vượt xe trong những trường hợp không được vượt" theo quy định của Luật Giao thông đường bộ.

Cung co ho so xu ly 3 tai xe xe khach Phuong Trang vuot au - Hinh anh 1
Hình ảnh 3 xe khách Phương Trang cùng lúc lấn làn vượt ẩu trên đỉnh đèo Bảo Lộc được camera của phương tiên lưu thông theo chiều ngược lại ghi lại. (Nguồn: baolamdong.vn)

Trước đó, chiều 12/6, khi lưu thông đến đầu đèo Bảo Lộc, đoạn qua xã Đại Lào, thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng, 3 tài xế Huỳnh Tấn Bốn (44 tuổi, ngụ tại huyện Đức Trọng); Mai Hữu Trí (51 tuổi, ngụ tại huyện Đức Trọng) và Huỳnh Ngọc Tâm (54 tuổi, ngụ tại huyện Đơn Dương) đã có hành vi vi phạm khi cùng lúc "Vượt xe trong những trường hợp không được vượt."

Tuy chưa gây ra tai nạn nhưng hành vi vượt ẩu của cả 3 phương tiện trên đã ép một số phương tiện lưu thông chiều ngược lại vào lề đường, rất nguy hiểm.

Làm việc với cảnh sát, cả 3 tài xế đều thừa nhận hành vi vi phạm, đồng thời, ký cam kết chấp hành các quy định của Luật Giao thông đường bộ theo quy định khi điều khiển phương tiện giao thông.

Vụ việc đang được Trạm Cảnh sát Giao thông Mađaguôi hoàn tất các hồ sơ, thủ tục để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật. Đơn vị cũng yêu cầu Chi nhánh Công ty Phương Trang tại Lâm Đồng có trách nhiệm tuyên truyền, giáo dục đội ngũ tài xế chấp hành nghiêm các quy định của Luật Giao thông đường bộ khi điều khiển phương tiện vận chuyển hành khách.

Tin liên quan