Đi ô tô Lexus gắn biển xanh giả, ''dọa'' chốt 141 bất thành

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Khi bị tổ công tác Y23/141 chặn dừng, người đàn ông lái xe ô tô Lexus gắn biển xanh 80B kèm còi hụ, đèn nháy đã tỏ thái độ bất hợp tác.

Di o to Lexus gan bien xanh gia, ''doa'' chot 141 bat thanh - Hinh anh 1
 

Công an TP Hà Nội cho biết, tối 8/7, tổ công tác Y23/141 thực hiện nhiệm vụ tại đường Ngô Gia Tự (quận Long Biên) phát hiện một xe ô tô hiệu Lexus gắn biển nền xanh 80B-5932 kèm còi hụ, đèn nháy và có biểu hiện nghi vấn, nên tiến hành dừng xe để kiểm tra.

Tại chốt 141, cảnh sát ghi nhận ở mặt kính xe còn có các phù hiệu khác nhau, trong đó có phù hiệu ghi "VNTV - Truyền hình Trực tuyến Việt Nam". Trong quá trình kiểm tra hành chính, cán bộ của tổ Y23/141 còn thu được một bộ cảnh phục công an đính bảng tên của lái xe, cầu vai thể hiện hàm thượng tá, mũ kê-pi, các bộ BKS xe 29A-067.74, 51A-370.23. 

Qua quá trình đấu tranh, người đàn ông thừa nhận tất cả đều là... giả, từ chiếc BKS nền xanh 80B cho tới bộ cảnh phục. Danh tính của người đàn ông này được làm rõ là B.T.C ( trú tại quận Long Biên, Hà Nội).

Trình bày tại chỗ, C nói rằng làm nghề tự do. Các bộ BKS giả - gồm cả biển nền xanh 80B - là do anh ta mua về lắp vào xe ô tô, để tránh bị cơ quan chức năng kiểm tra, xử lý khi đi đường, trong khi bộ cảnh phục công an và mũ kê-pi là do anh ta mua qua internet với mục đích... chụp ảnh, đăng Facebook.

Thủy Nguyễn

Tin liên quan