Điều bất ngờ trong ổ bánh mì mang vào chung cư rao bán...

BẢO NAM
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Trước biểu hiện nghi vấn, tổ công tác đã làm rõ bên trong ổ bánh mì có 5 viên nén màu xanh cam dập nổi chữ LV...

Hai đối tượng Đỗ Văn Thành và Hoàng Hồng Nhung.

Ngày 29/7, Công an quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Đỗ Văn Thành (SN 1998; ở huyện Văn Bàn, tỉnh Lào Cai) và Hoàng Hồng Nhung (SN 2002; ở huyện Bắc Sơn, tỉnh Lạng Sơn) để điều tra về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Trước đó, khoảng 1h ngày 15/7, tổ công tác Công an quận Nam Từ Liêm làm nhiệm vụ tại khu vực tòa nhà AX2, phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm phát hiện 2 nam thanh niên có biểu hiện nghi vấn nên tiếp cận kiểm tra. Bất ngờ, một nam thanh niên chạy thoát.

Kiểm tra nam thanh niên còn lại là Đỗ Văn Thành, phát hiện người này đang cầm trên tay một ổ bánh mì và nói là ship đến cho bạn. Nhưng trước biểu hiện nghi vấn, tổ công tác đã làm rõ bên trong ổ bánh mì có 5 viên nén màu xanh cam dập nổi chữ LV. Bước đầu làm rõ, 5 viên nén là ma túy kẹo, của Thành và bạn gái tên là Nhung mang bán cho nam thanh niên bỏ chạy với giá 2,8 triệu đồng.

Đấu tranh mở rộng, tổ công tác đã phát hiện bắt giữ Hoàng Hồng Nhung. Tổ công tác đã lập biên bản và dẫn giải các đối tượng về trụ sở làm rõ.

Kết quả giám định cho thấy 5 viên nén màu xanh cam có tổng trọng lượng hơn 1,7 gram đều là ma túy loại MDMA.

Công an quận Nam Từ Liêm đang tiếp tục điều tra làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin liên quan