Điều tra vụ phóng viên Đài Phát thanh và truyền hình Hà Nội bị hành hung

BẢO NAM
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Công an quận Đống Đa (Hà Nội) đang điều tra vụ 2 đối tượng hành hung phóng viên Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội khi đang tác nghiệp trên địa bàn phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa.

Dieu tra vu phong vien Dai Phat thanh va truyen hinh Ha Noi bi hanh hung - Hinh anh 1
Hình ảnh sự việc. 

Vụ việc xảy ra vào lúc 14h25 ngày 6/6/2023, khi nhóm phóng viên Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội chuẩn bị quay phóng sự về việc người dân đi mua sản phẩm quạt tích điện tại khu vực vỉa hè trước số 16 Đông Các, phường Ô Chợ Dừa.

Sau đó, một đối tượng đã ra yêu cầu không đươc quay phim. Hai bên lời qua tiếng lại và xảy ra xô xát. Đối tượng đã đấm, đá vào phóng viên quay phim của Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội. Thấy phóng viên đang nằm dưới đất, thêm một đối tượng khác tham gia hành hung.

Sau khi được mọi người can ngăn, hai đối tượng này đã bỏ đi. Nhóm phóng viên sau đó đã đến Công an phường Ô Chợ Dừa trình báo sự việc.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Công an quận Đống Đa đã chỉ đạo Đội Cảnh sát Điều tra tội phạm về TTXH phối hợp Công an phường Ô Chợ Dừa khẩn trương xác minh, làm rõ và triệu tập 02 đối tượng đến làm việc. Tại cơ quan Công an, cả hai đã thừa nhận hành vi hành hung phóng viên.

Cùng ngày và ngay sau khi nắm được thông tin vụ việc, Giám đốc CATP Hà Nội đã chỉ đạo Công an quận Đống Đa khẩn trương củng cố hồ sơ, tài liệu để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Tin liên quan