“Đột kích” nhà kho, phát hiện hàng trăm bình khí cười

NHẬT NAM
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Phòng Cảnh sát Kinh tế, Công an TP Hà Nội vừa phối hợp với Quản lý thị trường Hà Nội và Đội Cảnh sát Kinh tế, Công an quận Cầu Giấy, phát hiện, thu giữ hàng trăm bình khí cười tại một nhà kho ở phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy.

“Dot kich” nha kho, phat hien hang tram binh khi cuoi - Hinh anh 1
Số bình khí cười được CQCA phát hiện. 

Tối 14/10, tổ công tác của Phòng Cảnh sát Kinh tế Công an TP Hà Nội phối hợp với Đội Quản lý thị trường cơ động số 17, Đội Cảnh sát Kinh tế Công an quận Cầu Giấy tiến hành kiểm tra một nhà kho nằm cuối ngõ 165 đường Cầu Giấy, phát hiện trong nhà kho này được đối tượng thuê lại đã cất giấu hàng trăm bình khí cười N20.

Lúc này, trong nhà kho có Trần Văn Cơ, SN 1994, trú tại huyện Mê Linh, Hà Nội là nhân viên đang chuẩn bị chất những bình khí cười lên xe máy để mang giao cho khách. Ngoài số lượng lớn bình khí cười, trong kho này còn chứa rất nhiều bóng bay dùng để phục vụ cho khách chơi bóng cười cùng hệ thống cân điện tử, thiết bị dùng để san chiết khí cười.

Bước đầu, Trần Văn Cơ khai nhận bản thân được ông chủ là Phạm Văn Tuấn, SN 1993, trú tại huyện Chương Mỹ, Hà Nội thuê trông coi, vận chuyển số bình khí cười này đi giao cho khách hàng, mỗi tháng Cơ được Tuấn trả 10 triệu đồng.

Qua đấu tranh, Phạm Văn Tuấn khai nhận đi mua số lượng lớn bình khí cười trên để giao bán cho những quán bar, karaoke trên địa bàn TP Hà Nội. Biết việc kinh doanh mua bán khí cười như trên là vi phạm pháp luật nhưng vì lợi nhuận cao, Tuấn vẫn bất chấp để vi phạm.

Để tránh sự phát hiện của CQCA, Tuấn thuê một nhà kho nằm sâu trong ngõ 165 Cầu Giấy và cất giấu hàng. Mỗi khi Cơ chở khí cười đi rao bán đều được ngụy trang cẩn thận tránh để người khác phát hiện là bình khí cười.

Hiện CQCA đang tiếp tục điều tra, xử lý.

Tin liên quan