Dùng xăng tưới vào Công an viên để trả thù vì bị dẹp trường gà

NHẬT NAM
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Ngày 12/2, Công an huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang cho biết đã phục hồi điều tra vụ án hình sự, đồng thời đang tạm giam bị can Nguyễn Văn Thảo (26 tuổi), ngụ ấp Phước Tân, xã Vĩnh Phước A, huyện Gò Quao (Kiên Giang) để điều tra về tội cố ý gây thương tích.

Dung xang tuoi vao Cong an vien de tra thu vi bi dep truong ga - Hinh anh 1
Đối tượng Nguyễn Văn Thảo dùng xăng tưới vào công an viên để đốt nhưng bất thành.  

Theo kết quả điều tra, vào trưa 18/12/2019, anh Tiêu Quốc Lịnh (Công an viên phụ trách ấp Phước Tân) phát hiện trên phần đất của ông nội Thảo có nhiều người tụ tập đá gà ăn tiền, anh Lịnh liền đến giải tán.


Đến tối cùng ngày, bực tức về chuyện anh Lịnh dẹp trường gà của mình, Thảo lấy thanh sắt và can xăng đến nhà anh Lịnh. Khi anh Lịnh vừa mở cửa ra thì Thảo vừa chửi, vừa xông tới ôm và tưới xăng vào người anh Lịnh, rồi lấy hột quẹt bật lửa nhiều lần nhưng không cháy.

Lúc này, vợ anh Lịnh giật được quẹt, anh Lịnh cũng nhanh tay xô Thảo ra ngoài. Thảo tiếp tục dùng thanh sắt đánh trúng người anh Lịnh gây thương tích và dùng gạch ném vào nhà, dọa giết anh Lịnh. Ngay sau đó, lực lượng Công an xã đến bắt Thảo đưa về trụ sở.

Sau khi được Công an cho về nhà chờ kết quả giám định thương tật của anh Lịnh để xử lý, Thảo bỏ trốn khỏi địa phương nên Cơ quan CSĐT Công an huyện Gò Quao (Kiên Giang) phát lệnh truy nã.

Sau 2 năm bỏ trốn, ngày mùng 2 Tết, Thảo về quê ăn tết thì bị Công an bắt giữ.

Tin liên quan