Gã đàn ông "run rẩy" khi Cảnh sát 141 kiểm tra hành chính

THANH TRUNG
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Sau khi được đưa vào chốt 141 làm việc, người đàn ông tỏ rõ sự lo lắng, bồn chồn dù nói rằng mình không vi phạm hay “có vấn đề” gì và mong Cảnh sát kiểm tra nhanh để còn đi công việc.

Ga dan ong
Đối tượng Bùi Đỗ Phúc tại trụ sở Công an. 

Tối 19/10, tổ công tác Y7/141 do Thiếu tá Nguyễn Minh Đức (Đội Phó Đội CSGT số 7, Phòng CSGT Hà Nội) làm tổ trưởng phối hợp với Công an phường Kiến Hưng làm nhiệm vụ theo kế hoạch tại ngã tư Phúc La - Mậu Lương (quận Hà Đông, Hà Nội).

Khoảng 20h35 cùng ngày, trên phố xuất hiện một người đàn ông điều khiển xe máy BKS: 29X7-417.89 có biểu hiện nghi vấn nên tổ công tác dừng phương tiện kiểm tra hành chính. Sau khi được đưa vào chốt làm việc, người đàn ông tỏ rõ sự lo lắng, bồn chồn và mong Cảnh sát kiểm tra nhanh để còn đi công việc.


Nhận thấy có biểu hiện nghi vấn, Thiếu tá Nguyễn Minh Đức đã chỉ đạo cán bộ kiểm tra thật kỹ, tránh bỏ lọt đối tượng. Quả nhiên, cảnh sát sau đó phát hiện trong túi áo khoác ngoài bên trái của người này có một túi nilon bên trong có 10 viên nén màu hồng, 5 túi nilon bên trong có tinh thể màu trắng.

Tiếp đó, khi kiểm tra túi áo bên phải của đối tượng phát hiện thêm 1 túi nilon bên trong có tinh thể màu trắng và 2 túi nilon có 18 viên nén màu hồng (nghi là ma túy). Đấu tranh tại chỗ, đối tượng thừa nhận toàn bộ số tang vật trên là ma túy Ketamin và thuốc lắc.

Danh tính đối tượng được làm rõ là Bùi Đỗ Phúc (SN 1986; trú tại huyện Thanh Oai, Hà Nội). Phúc cũng là đối tượng đã có 1 tiền án.

Tổ công tác đã bàn giao đối tượng cùng tang vật về Công an phường Kiến Hưng để tiếp tục điều tra và xử lý.Tin liên quan