Gã trai lừa bán 2 xe máy của người yêu để chơi game đánh bạc

BẢO NAM
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Ngày 27/5, Công an thị xã Bến Cát (Bình Dương) cho biết đã tạm giữ đối tượng Trần Trường Giang (SN 2000, quê Cà Mau) để làm rõ về hành vi lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản.

 Đối tượng Trần Trường Giang tại cơ quan Công an.

Trước đó, ngày 25/5, Công an phường Hòa Lợi (thị xã Bến Cát) tiếp nhận tin báo của chị H (SN 1997, quê Đắk Lắk) về việc bị Trần Trường Giang chiếm đoạt 2 chiếc xe gắn máy.  

Theo đó, Giang và chị H. có quan hệ tình cảm với nhau. Giang cùng chị H. và em trai của chị H. ở cùng phòng trọ ở khu phố Phú Nghị, phường Phú Hòa.

Ngày 14/5, Giang mượn xe Vision BKS 47H1-572.xx của chị H. để đi công việc nhưng sau đó Giang chạy xe đến tiệm cầm đồ bán được 19 triệu đồng, sử dụng hết để chơi game đánh bạc ăn thua tiền trên điện thoại và tiêu xài cá nhân. 

Không có xe để trả, ngày 15/5, Giang quay về nhà trọ nói dối với chị H. là bị tai nạn giao thông ở TP Dĩ An (Bình Dương) nên bị Công an giữ xe (không có biên bản), 15 ngày sau mới giải quyết, chị H. tin là thật.

Đến ngày 19/5/2022, Giang hỏi mượn xe hiệu Satria BKS 47H1-740.xx của em trai chị H. và chạy thẳng đến tiệm cầm đồ để cầm cố lấy 17 triệu đồng và cũng “nướng” hết vào game.

Hết tiền, 19h cùng ngày, Giang đến tiệm cầm đồ xin bán luôn xe và nhận được thêm 2 triệu đồng nữa, tiếp tục chơi game đánh bạc đến hết.

Sau khi chiếm đoạt 2 chiếc xe, Giang bỏ trốn, đến ngày 25/5, y quay về phòng trọ thì bị công an mời làm việc. 

Tại cơ quan Công an, Giang thừa nhận toàn bộ hành vi lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản của mình và bị công an tạm giữ.

Tin liên quan