Gặp cảnh sát 141, nam thanh niên mang theo 2.000 viên ma tuý bỏ chạy

KHẢI HOÀ
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Ngày 13/1, Công an quận Thanh Xuân cho biết đã tạm giữ hình sự đối tượng Lê Quang Tuấn (SN 1996; trú tại: Quang Trung, Phủ Lý, Hà Nam) để điều tra hành vi mua bán trái phép chất ma tuý.

Đối tượng Lê Quang Tuấn cùng tang vật tại CQCA.

Trước đó, khoảng 13h30 ngày 3/1, Tổ công tác Y11/141 phối hợp với Công an quận Thanh Xuân làm nhiệm vụ tại đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân phát hiện một người mặc áo Grab điều khiển xe máy, chở phía sau một nam thanh niên có biểu hiện nghi vấn nên tiến hành dừng xe để kiểm tra.

Lúc này nam thanh niên ngồi sau không chấp hành yêu cầu kiểm tra của Tổ công tác, rồi bỏ chạy và ném một túi nilon giấu trong người xuống đường. Ngay lập tức tổ công tác đã truy đuổi, khống chế và bắt giữ đối tượng.

Qua kiểm tra, bên trong túi nilon có khoảng 2.000 viên nén màu hồng nghi là ma tuý. Tổ công tác đã đưa đối tượng về trụ sở Công an để tiếp tục xác minh, làm rõ.

Danh tính đối tượng được xác định là Lê Quang Tuấn (SN 1996; trú tại: Quang Trung, Phủ Lý, Hà Nam).

Tại cơ quan Công an, Tuấn khai nhận số ma tuý trên để đem bán khách. Kết quả giám định số tang vật thu được là 211,313 gam Methamphetamine.

Hiện Công an quận Thanh Xuân đang tiếp tục điều tra, xử lý đối tượng theo quy định. 

Tin liên quan