Gặp cảnh sát, nam thanh niên tự nguyện giao nộp ma túy

NHẬT NAM
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Quá trình cảnh sát yêu cầu xuất trình giấy tờ, nam thanh niên tỏ ra lúng túng, sau đó đã tự giác giao nộp một gói nilon bên trong có chứa chất bột màu trắng.

Đối tượng V tại chốt. 

Chiều 26/5, Đại úy Nguyễn Gia Nam, chỉ huy tổ công tác Y13/141 CATP Hà Nội thực hiện nhiệm vụ tại thị trấn Sóc Sơn.

Khoảng gần 14h cùng ngày, một người đàn ông điều khiển xe Honda Airblade BKS 19K1-148xx mặc áo đồng phục xe ôm công nghệ chở một nam thanh niên, lưu thông qua khu vực tổ 4 có biểu hiện nghi vấn.

Lập tức, tổ công tác đã ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra hành chính. Tại chốt, người điều khiển xe khai tên Nguyễn Hải N, SN 1987, còn thanh niên ngồi sau tên Nguyễn Anh V, SN 1990, cùng trú tại huyện Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ. Đáng nói, quá trình cảnh sát yêu cầu xuất trình giấy tờ thì V tỏ ra lúng túng, sợ hãi.

Trước thái độ bất thường đó, tổ công tác đã đấu tranh và V đã tự giác giao nộp một gói nilon bên trong có chứa chất bột màu trắng. Đồng thời, đối tượng cũng khai nhận đó là ma túy, V mua về để sử dụng. Đối tượng V đã có một tiền án.

Ngay sau đó, tổ công tác Y13/141 đã bàn giao tang vật và người liên quan cùng phương tiện về Công an thị trấn Sóc Sơn tiếp tục xác minh, làm rõ và xử lý theo quy định pháp luật. 

Tin liên quan