Giả danh công an, ra tận chốt CSGT xử phạt để xin cho bạn bè vi phạm

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Đào Minh Tuấn “xưng danh”là lãnh đạo một phòng nghiệp vụ của CATP Hà Nội và đưa ra một số hiệu CAND để xin CSGT bỏ qua lỗi vi phạm cho bạn.

Gia danh cong an, ra tan chot CSGT xu phat de xin cho ban be vi pham - Hinh anh 1
Đào Minh Tuấn tại cơ quan công an

Ngày 9/9, chỉ huy Đội CSGT số 6 (Phòng CSGT Công an TP Hà Nội) cho biết, Tổ công tác Đội CSGT số 6 đã bàn giao Đào Minh Tuấn (34 tuổi, ở Chí Linh, Hải Dương) cho Công an phường Cổ Nhuế 1 (quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) để tiến hành điều tra, làm rõ, xử lý theo quy định.

Trước đó, vào khoảng 8h sáng cùng ngày, Tổ công tác Đội CSGT số 6 đang làm nhiệm vụ trên tuyến đường Phạm Văn Đồng, thì phát hiện một nam thanh niên điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm, nên đã ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra.

Khi đang lập biên bản lái xe vi phạm, thì Đào Minh Tuấn đến “xưng danh” là lãnh đạo một phòng nghiệp vụ của CATP Hà Nội và đưa ra một số hiệu CAND để xin CSGT bỏ qua lỗi vi phạm cho nam thanh niên

Gia danh cong an, ra tan chot CSGT xu phat de xin cho ban be vi pham - Hinh anh 2
Đoàn Minh Tuấn xuất trình thẻ công an giả
Nghi vấn đối tượng không phải là cán bộ công an, Tổ công tác đã tiến hành xác minh nhanh và phối hợp Công an phường Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm giữ người này lại để làm rõ.
Có mặt tại cơ quan công an, đối tượng được xác định là Đào Minh Tuấn (34 tuổi, ở Chí Linh, Hải Dương) thừa nhận mình không phải là cán bộ Công an. Tuấn khai nhận, đã đặt mua “số hiệu giả” qua mạng của một người không quen biết, với số tiền là 300.000 đồng.

T.H

Tin liên quan