Gia Lâm: Nhóm thanh niên cầm hung khí gây rối trật tự công cộng

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Tại cơ quan công an, nhóm thanh niên đã thừa nhận hành vi vi phạm của mình. Công an huyện Gia Lâm đã thu giữ tang vật, tạm giữ chiếc xe máy và tiếp tục xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật.

 

Ngày 24/9, Công an huyện Gia Lâm (Hà Nội) đã xác minh, làm rõ nhóm thanh niên cầm dao phóng lợn (tuýp sắt gắn dao nhọn) di chuyển trên đường, ảnh hưởng đến an ninh trật tự trên địa bàn.

Trước đó, khoảng 11 giờ ngày 23/9, Đ.V.T (sinh năm 2002 ở Dương Hà, huyện Gia Lâm) rủ P.V.T (sinh năm 2004 ở Yên Viên, huyện Gia Lâm) và L.A.P (sinh năm 2006 ở Dương Hà, huyện Gia Lâm) đến trường Trung học cơ sở xã Kim Sơn để đánh nhau với một nhóm thanh niên khác.

Cả 3 đi xe máy đeo biển giả, mang theo tuýp sắt gắn dao nhọn dài khoảng 2,5m đến địa điểm đã hẹn thì không gặp nhóm đối thủ, nên quay về nhà cất giấu hung khí.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Đội Cảnh sát hình sự Công an huyện Gia Lâm đã khẩn trương xác minh và triệu tập các đối tượng đến làm việc.

Tại cơ quan công an, nhóm thanh niên đã thừa nhận hành vi vi phạm của mình. Công an huyện Gia Lâm đã thu giữ tang vật, tạm giữ chiếc xe máy và tiếp tục xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật.

T.H

Tin liên quan