Giấu nửa cân ma túy trong quả dưa hấu cũng không thoát

NHẬT NAM
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Đôi vợ chồng ở Kiên Giang mang ma túy về chia ra thành 5 bịch nilon và đem giấu vào trong ruột quả dưa hấu để ngụy trang đem đi tiêu thụ...

Số ma túy được ngụy trang trong quả dưa hấu. 

Ngày 17/2, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Kiên Giang cho biết đang tạm giữ 2 vợ chồng Dương Thái Tâm (SN 1988) và Trần Thị Ngọc Giàu (SN 1992), ngụ phường 6, quận Gò Vấp, TP HCM, về hành vi "Vận chuyển trái phép chất ma túy".

Trước đó, lực lượng CSĐT Tội phạm về ma túy (Công an tỉnh Kiên Giang) phối hợp với Đội Cảnh sát hình sự Công an huyện An Biên (Kiên Giang) đã bắt quả tang Tâm và Giàu đang vận chuyển 0,5kg ma túy đá.

Tại cơ quan công an, Giàu khai nhận, thông qua mạng xã hội nên có quen biết với một người đàn ông ở huyện An Biên và người này có ngỏ lời với Giàu muốn mua 500 gam ma túy đá. Ngày 13-2, sau khi Giàu gọi điện thoại để thỏa thuận việc mua bán với người đàn ông xong, Giàu nói với chồng là Dương Thái Tâm và Tâm đồng ý. Tâm đến khu vực quận Tân Bình, TP.HCM mua 500 gam ma túy đá của một thanh niên lạ mặt với giá 120 triệu đồng.

Sau đó, Tâm đem về nhà chia ra thành 5 bịch nilon và đem giấu vào trong ruột quả dưa hấu. Đến 21g cùng ngày, Tâm cùng Giàu đón xe khách từ TP HCM xuống đến huyện An Biên (Kiên Giang) gặp người đàn ông để bán số ma túy trên với giá 150 triệu đồng.

Trong lúc Tâm và Giàu được người đàn ông dùng xe máy đón và chở đi đến ấp 5 Chùa, xã Nam Thái, huyện An Biên thì bị lực lượng Phòng CSĐT Tội phạm về ma túy, Công an tỉnh Kiên Giang phối hợp với Đội Cảnh sát hình sự Công an huyện An Biên dừng xe kiểm tra.

Biết bị bại lộ, người đàn ông điều khiển xe chở Giàu và Tâm nhanh chân nhảy xuống sông trốn thoát, còn Giàu và Tâm bị bắt quả tang cùng tang vật.

Tin liên quan