Gọi bạn mang dao, kiếm chém người vì chuyện lối đi

NGUYỄN MINH
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Ngày 25/12, Công an huyện Thường Tín, Hà Nội cho biết, đơn vị đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Đặng Phương Nam, SN 2001, ở xã Minh Cường, huyện Thường Tín, Hà Nội; Đồng Phương Tuấn, SN 2000, ở xã Hồng Thái, huyện Phú Xuyên, Hà Nội và Nguyễn Viết Linh, SN 2001, ở xã Đại Áng, huyện Thanh Trì, Hà Nội về hành vi gây rối trật tự công cộng; ra lệnh tạm giam Đặng Phương Nam.

Đối tượng Đặng Phương Nam. 

Khoảng 22h ngày 8/12/2022, anh T.V.T, SN 1998, ở huyện Thường Tín, Hà Nội cùng bạn đi ăn đêm tại một quán ăn thuộc địa phận Khôn Thôn, xã Minh Cường, huyện Thường Tín. Khoảng 30 phút sau, anh T đứng lên ra về, khi ra đến cửa quán, thấy Nguyễn Viết Linh đang đứng nói chuyện với một nam thanh niên khác thì anh T ngỏ ý xin nhường lối đi nhưng Linh không tránh.

Anh T liền đẩy Linh ra để đi thì đối tượng lao vào đánh. Chưa dừng ở đó, Linh gọi cho đồng bọn là Đặng Phương Nam đến đánh anh T. Nam mang theo 3 thanh đao, kiếm để trong 1 bao tải và rủ theo Đồng Phương Tuấn đến quán.

Đến nơi, Linh chạy ra lấy 1 thanh đao dài, Tuấn và Nam mỗi người cầm một thanh kiếm chạy về phía anh T.V.T. Đối tượng Linh chém đối phương một nhát vào đầu, Tuấn chém vào người còn Nam đuổi theo định chém thì nhận ra anh T là người cùng làng nên thôi.

Được mọi người can ngăn nên các đối tượng bỏ đi, anh T được đưa vào bệnh viện cấp cứu. Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Đội CSHS Công an huyện Thường Tín đã nhanh chóng vào cuộc điều tra, thu thập tài liệu, chứng cứ, bắt giữ Đặng Phương Nam. Đồng Phương Tuấn và Nguyễn Viết Linh, sau khi gây án đã bỏ trốn khỏi địa bàn.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Thường Tín điều tra làm rõ.

Tin liên quan