Hà Nội: Bắt giữ đối tượng giấu ma túy trong cốp xe máy mang đi bán lẻ

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Quá trình làm nhiệm vụ, cảnh sát kiểm tra và phát hiện trong cốp xe máy của đối tượng Nguyễn Thanh Hà số lượng ma túy được chia thành nhiều túi nilon nhỏ có dấu hiệu đem bán.

Chiều 9/3, Tổ công tác Y5/141, Công an TP Hà Nội cho biết, kết quả giám định 9 viên ma túy màu đỏ và 4 viên ma túy màu hồng, hơn 2 gram tinh thể trắng thu giữ trong người Nguyễn Thanh Hà (43 tuổi, ở Đê La Thành, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội) đều là ma túy tổng hợp.
Trước đó, vào khoảng 16 giờ 30 phút ngày 8/3 khi làm nhiệm vụ tại Lạc Long Quân - Trích Sài (quận Cầu Giấy) tổ công tác Y5/141 đã phát hiện một người đàn ông điều khiển xe máy mang BKS: 29P1-122.58 có biểu hiện nghi vấn. Ngay sau đó, cảnh sát đã tiến hành kiểm tra đối với người đàn ông này.
Thời điểm kiểm tra, tổ công tác phát hiện trong cốp xe máy số lượng ma túy trên được chia thành nhiều túi nilon nhỏ có dấu hiệu đem bán. Đối tượng Nguyễn Thanh và tang vật ngay sau đó đã được cảnh sát bàn giao cho Công an phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy (Hà Nội) điều tra làm rõ.
Vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra mở rộng.

Đạt Lê

Tin liên quan