Hà Nội: Bắt giữ gã “xe ôm” chở khách rồi trộm cắp xe máy ở Tây Mỗ

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Phát hiện 1 chiếc xe Honda Lead để trên vỉa hè không có người trông giữ, Nguyễn Huy Hiếu ổ khoá xe vẫn mở nên đã nảy sinh ý định trộm cắp.

Ngày 8/4, Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) cho biết, đã tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Huy Hiếu (SN 1991; trú tại phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) để điều tra hành vi “Trộm cắp tài sản”.
Vào khoảng 13 giờ 50 phút ngày 3/4, sau khi chở khách xong, Hiếu đi qua đường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) thì phát hiện 1 chiếc xe Honda Lead để trên vỉa hè không có người trông giữ, ổ khoá xe vẫn mở nên đã nảy sinh ý định trộm cắp. Lúc đó, đối tượng để xe của mình cách xa khoảng 30m rồi đi bộ quay lại lấy trộm xe Honda Lead.
Cùng thời điểm, chủ nhà phát hiện chiếc xe bị mất trộm nên đã báo cho gia đình đi tìm. Khi đến số 173 Xuân Thuỷ, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, chủ xe nhìn thấy Hiếu nên đã tri hô người dân khống chế, bắt giữ và bàn giao cho Công an phường Dịch Vọng Hậu.
Tại cơ quan công an, đối tượng Hiếu đã khai nhận hành vi phạm tội của mình. Theo hồ sơ lưu trữ của cơ quan công an, Nguyễn Huy Hiếu có 2 tiền án về tội “Cướp tài sản và trộm cắp tài sản”.
Công an quận Cầu Giấy đang củng cố hồ sơ, xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

Đạt Lê

Tin liên quan