Hà Nội: "Bốc đầu” xe máy khoe lên TikTok, 2 nam thanh niên bị xử phạt

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - 2 nam thanh niên điều khiển xe máy bằng... một bánh, không đội mũ bảo hiểm, gây mất trật tự an toàn giao thông đã bị cơ quan công an xử phạt.

Ngày 20/3, Công an quận Long Biên, Hà Nội cho biết, đơn vị đã ra quyết định xử phạt đối với 2 nam thanh niên liên quan đến việc điều khiển xe máy bằng... một bánh, không đội mũ bảo hiểm, gây mất trật tự an toàn giao thông trên địa bàn.
Trước đó, Công an TP Hà Nội nhận được phản ánh của người dân về việc tài khoản tiktok đăng tải clip 2 nam thanh niên "bốc đầu" xe máy, không đội mũ bảo hiểm, gây mất trật tự an toàn giao thông. Ngay sau đó, thông tin được chuyển đến đơn vị chức năng để xử lý theo quy định.
Ngay sau đó, tiến hành xác minh, Công an quận Long Biên đã làm rõ và triệu tập người điều khiển xe trong clip là Đ.H.M (SN 2005; trú tại phường Hàng Bạc, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) và người ngồi sau là T.L.G (SN 2003; trú tại phường Bồ Đề, quận Long Biên, Hà Nội) đến làm việc.
Tại cơ quan công an, cả 2 đã thừa nhận hành vi vi phạm của mình. Công an quận Long Biên đã tiến hành lập hồ sơ xử phạt 2 trường hợp trên theo quy định, đồng thời tạm giữ phương tiện vi phạm.

Đạt Lê

Tin liên quan