Hà Nội: Điều tra vụ người đàn ông hành hung trẻ em ở huyện Quốc Oai

THANH BÌNH
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Ngày 20/3, Công an huyện Quốc Oai (Hà Nội) cho biết đang cùng lực lượng chức năng khẩn trương vào cuộc điều tra vụ một cháu bé bị hành hung tại thôn Bạch Thanh, xã Hòa Thạch, huyện Quốc Oai.

Ha Noi: Dieu tra vu nguoi dan ong hanh hung tre em o huyen Quoc Oai - Hinh anh 1
Hình ảnh người đàn ông hành hung cháu K. 

Theo đó, ngày 11/3, cháu N.D.K (SN 2009; ở thôn Bạch Thanh, xã Hòa Thạch) xảy ra mâu thuẫn, xô xát với một bạn cùng lứa khác khi chơi đá bóng. Trong quá trình mâu thuẫn, cháu K va chạm với bạn và đánh bạn rách môi. Lúc về nhà, K bị ông nội của người bạn tìm đến nhà để "hỏi chuyện".

Nhưng khi vừa bước vào nhà K, người đàn ông này đã liên tiếp đấm vào đầu và mặt cháu K. Khi K cố gắng tránh né và bỏ chạy, người đàn ông liền đuổi theo để đánh tiếp. Toàn bộ quá trình hành hung trẻ em này đều được camera ghi lại. Hình ảnh này được đưa lên mạng, gây bất bình trong xã hội.

Sau khi xảy ra sự việc, gia đình cháu K đã đưa cháu đi khám. May mắn, cháu không bị thương tích nặng. Tuy nhiên, gia đình đã có đơn đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc để làm rõ hành vi của người đàn ông trên. Hiện, cơ quan công an đang điều tra, làm rõ vụ việc.

UBND xã Hòa Thạch xác nhận, cháu K bị bạch tạng từ nhỏ, thuộc diện được chăm sóc đặc biệt của cộng đồng.

Tin liên quan