Hà Nội: Thêm một công nhân môi trường bị tai nạn giao thông trong quá trình làm việc

VÂN NHI
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Trong quá trình làm việc, chị Nguyễn Thị Tin – công nhân tổ Môi trường 11, Chi nhánh Hai Bà Trưng, Công ty TNHH MTV Môi trường Đô thị đã bị một chiếc xe ô tô đâm phải. Điều đáng nói, sau khi gây tai nạn lái xe ô tô đã bỏ chạy khỏi hiện trường.

 Hiện trường vụ tai nạn.

Cụ thể, khoảng 23 giờ 10 ngày 15/12, chị Nguyễn Thị Tin là công nhân tổ Môi trường 11 hiện đang công tác thu gom trên tuyến đường Minh Khai, khi đang đẩy xe rác từ 874 Minh Khai về điểm cẩu ngã ba Lạc Trung thì bị xe ô tô đâm vào xe gom trước cửa số nhà 864 Minh Khai.

Vụ tai nạn đã khiến chị Tin bị ngã xuống đường bất tỉnh. Điều đáng nói, sau khi gây tai nạn lái xe ô tô đã bỏ chạy khỏi hiện trường. Phát hiện vụ việc, các công nhân trong tổ Môi trường 11 đã cùng với người dân gọi xe cấp cứu đưa chị Tin vào Bệnh viện Thanh Nhàn. Theo kết luận của các bác sỹ, chị Tin bị chảy máu não bên trái, hiện đã được mổ.

Theo lãnh đạo Chi nhánh Hai Bà Trưng, sau khi nhận được thông tin, Chi nhánh Hai Bà Trưng kết hợp với gia đình chị Nguyễn Thị Tin làm việc với bệnh viện Thanh Nhàn điều trị, chăm sóc sức khỏe cho công nhân. Hiện tại công nhân Nguyễn Thị Tin đang được theo dõi tại bệnh viện Thanh Nhàn sau khi mổ.

Hiện vụ việc đang được các Công an quận Hai Bà Trưng thụ lý, điều tra làm rõ.

Tin liên quan