Hai nhóm thanh niên đánh nhau trong đêm vì việc dùng điện thoại

THANH BÌNH
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Một người trong nhóm Sơn tên là Phương đã dùng điện thoại di động hướng về phía Diệp để quay, chụp. Thấy vậy, Diệp đã chửi Phương dẫn đến hai bên lời qua tiếng lại.

Hai nhom thanh nien danh nhau trong dem vi viec dung dien thoai - Hinh anh 1
 Hiện trường vụ việc.

Ngày 7/12, Công an quận Hà Đông (Hà Nội) cho biết đã điều tra làm rõ vụ 2 nhóm thanh niên đánh nhau gây mất trật tự công cộng xảy ra trên địa bàn.

Theo đó, khoảng 21h30 ngày 5/12, Công an phường Yết Kiêu, quận Hà Đông nhận được tin báo, trước cửa nhà số 10 đường Chu Văn An xảy ra đánh nhau giữa 2 nhóm thanh niên gồm khoảng 10 đối tượng.


Khẩn trương điều tra, Công an quận Hà Đông bước đầu xác định: Tối 5/12, Phạm Hùng Sơn (SN 1986; quê quán huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình) rủ 5 người bạn cả nam và nữ đến xưởng đá của Sơn ở đường Chu Văn An liên hoan. Sau đó 1 người về trước. Đến khoảng 21h30, nhóm Sơn dừng nhậu, đi bộ đến trước nhà số 10 Chu Văn An uống nước.

Cùng thời điểm đó, Lê Ngọc Diệp (SN 1999; ở phường Dương Nội, quận Hà Đông) và bạn dừng đỗ xe máy để mua trà sữa. Một người trong nhóm Sơn tên là Phương đã dùng điện thoại di động hướng về phía Diệp để quay, chụp.

Thấy vậy, Diệp đã chửi Phương dẫn đến hai bên lời qua tiếng lại. Cảm thấy yếu thế, Diệp đã điện thoại gọi thêm 4 đối tượng đến. Nhóm Diệp và Sơn lao vào dùng tay chân, ghế của quán đánh nhau; hậu quả Diệp bị thương nhẹ.

Hiện Công an quận Hà Đông đang tập trung truy xét, xử lý nghiêm hành vi của các đối tượng.

Tin liên quan