Hẹn đối thủ "huyết chiến", nhóm thanh thiếu niên đập phá ô tô qua đường

MINH QUÂN
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Hẹn đối thủ để giải quyết mâu thuẫn nhưng chưa gặp, nhóm thanh thiếu niên ở Bình Dương đã đuổi chém ô tô của người đi đường...

Hen doi thu
Nhóm thanh thiếu niên tại trụ sở Công an.

Ngày 8/10, Công an TP Thủ Dầu Một (Bình Dương) cho biết đã tạm giữ hình sự nhóm đối tượng do Hoàng Văn Sang (SN 2000, trú huyện Phú Giáo, Bình Dương) cầm đầu, để điều tra về hành vi cố ý làm hư hỏng tài sản, gây rối trật tự công cộng và cố ý gây thương tích.

Theo điều tra của công an, Hoàng Văn Sang và Trần Huỳnh Tấn Đạt (chưa rõ nhân thân, lai lịch) xảy ra mâu thuẫn tiền bạc dẫn đến thách thức đánh nhau.


Vào tối 3/10, Sang đang nhậu cùng nhóm bạn thì tiếp tục xảy ra mâu thuẫn với Đạt. Cả hai hẹn gặp nhau tại kho xăng dầu gần trạm thu phí cầu Phú Cường (phường Phú Cường, TP Thủ Dầu Một) để giải quyết. Lúc đi, Sang gọi thêm nhiều người đi xe máy mang hung khí đến để hỗ trợ đánh nhau với nhóm của Đạt.

Trong lúc chờ Đạt, nhóm của Sang thấy ô tô biển số tỉnh Bình Dương do anh Đ (SN 1995, trú TP Thủ Dầu Một) đi qua nên nhóm của Sang chặn đầu xe, dùng hung khí chém và đập xe.

Hoảng sợ, anh Đ. điều khiển xe bỏ chạy được một đoạn thì các đối tượng đuổi theo tiếp tục dùng hung khí chém vào ô tô khiến chiếc xe bị hư hỏng nặng, đồng thời một thanh niên ngồi trong xe cũng bị thương.

Quá trình truy xét đến nay, Công an TP Thủ Dầu Một đã bắt giữ hết các đối tượng gây án, trong đó, có 9 đối tượng chưa đủ 18 tuổi được gia đình bảo lãnh cho tại ngoại.

Tin liên quan