Hối lộ cảnh sát bất thành…

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Sáng ngày 13/9, tổ công tác Y3/141, Công an TP Hà Nội thông tin cho biết trong quá trình thực hiện nhiệm vụ tại 184 đường Trường Chinh, hướng đi về đường Láng, phường Khương Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội đã phát hiện một đối tượng đang tàng trữ ma túy trong người.


Đối tượng Hiếu chọn thời điểm cuối giờ sáng để di chuyển vì nghĩ không không có chốt kiểm tra vào thời điểm này.

Khoảng 10h30 sáng 13/9, tổ công tác Y3/141, Công an TP Hà Nội thông tin cho biết trong quá trình thực hiện nhiệm vụ tại 184 đường Trường Chinh, hướng đi về đường Láng, phường Khương Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội đã phát hiện một đối tượng trung niên đang điều khiển xe máy BKS 29F2-045.18 có biểu hiện nghi vấn nên đã tiến hành kiểm tra theo quy định.

Vào thời điểm kiểm tra, đối tượng này đã không xuất trình được giấy đi đường hợp lệ và liên tục xin tổ công tác được bỏ qua, đồng thời tìm cách hối lộ cán bộ kiểm tra.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, tổ công tác đã kiểm tra và phát hiện đối tượng giấu trong người một cục nhỏ heroin bọc trong giấy bạc.

Theo đó, danh tính đối tượng đã được tổ công tác xác định làm rõ là Đinh Trọng Hiếu (SN 1977, trú tại Bùi Xương Trạch, phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội). Qua khai thác thông tin ban đầu, Hiếu khai nhận do không chịu nổi cơn “vật thuốc” nên đã “liều” ra ngoài đường để đi mua thuốc. Đối tượng cũng khai nhận đối tượng chọn thời điểm cuối giờ sáng để di chuyển vì nghĩ không không có chốt kiểm tra vào thời điểm này.

Hiện tổ công tác đã bàn giao vụ việc cho Công an phường Khương Khượng để tiếp tục điều tra làm rõ.

TRUNG KIÊN

Tin liên quan