Khoe cảnh mặc váy bốc đầu xe máy trên mạng, nam thanh niên bị phạt 8,4 triệu đồng

 
Giaothonghanoi - Vì muốn gây chú ý cộng đồng mạng nên Hoàng đã mặc váy đi xe máy bốc đầu rồi quay clip và tung lên mạng xã hội.
Sự việc trên xảy ra tại huyện Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang và vừa được cơ quan công an địa phương này điều tra, xử lý.
Trước đó, vào ngày 14/8, trên facebok xuất hiện đoạn video clip ghi lại hình ảnh một nam thanh niên mặc váy, không đội mũ bảo hiểm, điều khiển xe máy “bốc đầu” trên tuyến Quốc lộ 2, đoạn thuộc địa phận huyện Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang.
Đoạn video clip này lập tức thu hút được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Rất nhiều ý kiến bày tỏ sự bất bình với hành vi của nam thanh niên xuất hiện trong clip và cho rằng đây là sự coi thường tính mạng của bản thân và người khác.
Ngay sau khi nắm được thông tin về đoạn clip  này, Công an huyện Hàm Yên đã phối hợp với Trạm CSGT Hàm Yên, thuộc Phòng CSGT, Công an tỉnh Tuyên Quang vào cuộc điều tra, xác minh.
Kết quả điều tra của cơ quan công an xác định, nam thanh niên trong video clip trên là Lê Vũ Hoàng (SN 2001, trú tại tổ dân phố Ba Trãng, thị trấn Tân Yên, huyện Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang).
Tại cơ quan công an, Hoàng khai nhận khoảng 12 giờ ngày 14/8 đã mặc váy, không đội mũ bảo hiểm và điều khiển xe máy mang BKS: 22Y1 - 169.00 trên Quốc lộ 2, đoạn thuộc thôn Cây Đa, xã Thành Long, huyện Hàm Yên rồi quay lại clip và đăng lên mạng xã hội nhằm gây sự chú ý.
Ngoài ra, Lê Vũ Hoàng cũng khai nhận khi điều khiển xe máy để bốc đầu, nam thanh niên này cũng chưa có giấy phép lái xe.
Căn cứ vào kết quả điều tra và lời khai của Lê Vũ Hoàng, Công an huyện Hàm Yên đã tạm giữ phương tiện, lập biên bản vi phạm hành chính đối với nam thanh niên này với tổng mức phạt là 8,4 triệu đồng.

Quý Nguyễn

Độc giả bình luận

* Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu