Khởi tố, bắt tạm giam Giám đốc Trung tâm dạy nghề lái xe Sài Gòn

THANH TRUNG
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Ngày 28/4, Cục Cảnh sát điều tra tội phạm kinh tế, tham nhũng, buôn lậu, Bộ Công an đã khởi vụ án, khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam ông Hồ Đình Thái Hòa (SN 1975) Giám đốc Trung tâm dạy nghề lái xe Sài Gòn, ngụ tại thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai để điều tra về hành vi giả mạo trong công tác…

Khoi to, bat tam giam Giam doc Trung tam day nghe lai xe Sai Gon  - Hinh anh 1
Giám đốc Trung tâm dạy lái xe Sài Gòn 3T Hồ Đình Thái Hòa. 

Căn cứ kết quả điều tra, xác minh và tài liệu chứng cứ thu thập được, ông Hồ Đình Thái Hòa bị Công an xác định có hành vi giả mạo trong công tác. 


Đây là diễn biến trong quá trình điều tra những sai phạm xảy ra tại tỉnh Đồng Nai, Trung tâm dạy nghề lái xe Sài Gòn và một số đơn vị, địa phương liên quan.

Sau khi Viện Kiểm sát nhân dân tối cao phê chuẩn, Công an đã thi hành các quyết định, lệnh tố tụng đối với bị can Hồ Đình Thái Hòa. 

Vụ án đang được tập trung làm rõ, củng cố tài liệu, chứng cứ về hành vi phạm tội của bị can, mở rộng điều tra đối với những người liên quan.

Trước đó, ngày 22/4, lực lượng một số Cục nghiệp vụ thuộc Bộ Công an đã phối hợp với Công an tỉnh Đồng Nai tiến hành khám xét Trung tâm dạy nghề lái xe Sài Gòn 3T có địa chỉ tại phường Tân Tiến, thành phố Biên Hòa. 

Đồng thời khám xét nhà riêng và một số địa điểm đặt văn phòng của trung tâm này tại thành phố Biên Hòa. Công an đã thu giữ nhiều tài liệu để phục vụ điều tra.

Tin liên quan