Khởi tố nhóm thanh niên hỗn chiến trong đêm

NHẬT NAM
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Cơ quan CSĐT Công an huyện Thường Tín (Hà Nội) đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can 15 đối tượng về tội Gây rối trật tự công cộng.

Khoi to nhom thanh nien hon chien trong dem - Hinh anh 1
 Các đối tượng bị bắt giữ.

Theo tài liệu điều tra, do có mâu thuẫn với nhau từ trước, tối ngày 23/8/202, nhóm của Nguyễn Thông Hoàn (SN 2005; trú tại: Tự Nhiên, Thường Tín) và Nguyễn Tiến Đạt (SN 2003; trú tại: Hòa Bình, Thường Tín) gặp nhau tại đoạn đường Tỉnh lộ 427 thuộc địa phận xã Thư Phú, huyện Thường Tín. Thấy nhóm của Đạt, Hoàn cùng cả nhóm phóng xe chạy đi lấy 01 thanh kiếm rồi quay lại. Khi đến địa phận xã Vân Tảo, hai nhóm gặp nhau, Đạt hô hào cả nhóm phóng xe truy đuổi nhóm Hoàn về phía thị trấn Thường Tín nhưng không đuổi kịp.

Đến khoảng 23h, Đạt gọi điện thoại cho Hoàn hẹn nhau ra khu vực xã Vân Tảo để giải quyết mâu thuẫn. Tuy nhiên khi nhóm Hoàn đi đến khu vực đầm thôn Nỏ Bạn, xã Vân Tảo nhưng không gặp nhóm Đạt. Hoàn gọi điện cho Đạt và tiếp tục hẹn nhau ra khu vực cầu Hát hỗn chiến. Khoảng 10 phút sau, nhóm của Đạt đi tới thì bị nhóm Hoàn ném vỏ chai bia. Thấy nhóm đối thủ bỏ chạy, nhóm của Hoàn liền đuổi theo và dùng dao chém trúng tay một đối tượng trong nhóm Đạt. 

Nhận được thông tin, Công an huyện Thường Tín đã khẩn trương điều tra, bắt giữ các đối tượng. Căn cứ vào tài liệu thu thập được, cơ quan CSĐT Công an huyện Thường Tín đã khởi tố bị can và tạm giam 15 đối tượng về tội Gây rối trật tự công cộng. 

Hiện Công an huyện Thường Tín đang củng cố hồ sơ, xử lý các đối tượng theo quy định.

Tin liên quan