Khởi tố tài xế không chấp hành đo nồng độ cồn, lùi xe làm một CSGT bị thương

BẢO NAM
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Do đã sử dụng rượu, Năng đã giảm tốc độ và lùi xe với ý định quay đầu trốn đo nồng độ cồn. Trong lúc lùi xe, Năng đã để bánh xe ôtô của mình chèn lên chân một CSGT làm người này bị thương.

Khoi to tai xe khong chap hanh do nong do con, lui xe lam mot CSGT bi thuong - Hinh anh 1
Cơ quan chức năng đọc lệnh khởi tố bị can, bắt tạm giam Trần Văn Năng.

Sáng 13/3, Cơ quan CSĐT Công an huyện Cẩm Xuyên - cho biết, đơn vị vừa khởi tố bị can, bắt tạm giam Trần Văn Năng (SN 1977, trú tại tổ dân phố 14, thị trấn Cẩm Xuyên, huyện Cẩm Xuyên) vì không chấp hành đo nồng độ cồn, lùi xe làm một cảnh sát giao thông bị thương.


Trước đó, vào khoảng 19h30 ngày 11/3,  Năng điều khiển xe ôtô biển kiểm soát 38A - 450.20 đi trên quốc lộ 8C, khi đến thị trấn Thiên Cầm thì bị lực lượng Cảnh sát giao thông Công an huyện Cẩm Xuyên ra hiệu lệnh dừng lại để kiểm tra, đo nồng độ cồn.

Do đã sử dụng rượu, Năng đã giảm tốc độ và lùi xe với ý định quay đầu trốn đo nồng độ cồn. Trong lúc lùi xe, Năng đã để bánh xe ôtô của mình chèn lên chân Trung tá Nguyễn Nhật Khánh - cán bộ đội Cảnh sát giao thông - trật tự, Công an huyện Cẩm Xuyên làm trung tá này bị thương. 

Sau đó, Năng tăng ga, điều khiển xe chạy thẳng qua chốt kiểm tra hướng về nhà. Khi về đến nhà, Năng bị lực lượng công an bắt giữ. Kết quả kiểm tra nồng độ cồn của Trần Văn Năng là 0,455mg/l.  

Tin liên quan