Khởi tố tài xế “ngáo đá” lái xe ô tô không đóng cửa, chạy loạn xạ trên đường

THANH BÌNH
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Tùng có biểu hiện bị “ngáo đá” khi điều khiển chiếc xe ô tô BKS 72A-426.92 di chuyển trên nhiều tuyến đường trong tình trạng cửa xe phía tài xế không đóng, xe bị trầy, móp nhiều chỗ.

Chiếc xe Tùng điều khiển. 

Ngày 18/10, Cơ quan CSĐT Công an TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cho biết, đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với đối tượng Nguyễn Duy Tùng (SN 1984, trú tại phường Nguyễn An Ninh, TP Vũng Tàu) để tiếp tục điều tra về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Trước đó, sáng sớm ngày 16/10, Tùng có biểu hiện bị “ngáo đá” khi điều khiển chiếc xe ô tô BKS 72A-426.92 di chuyển trên nhiều tuyến đường trong tình trạng cửa xe phía tài xế không đóng, xe bị trầy, móp nhiều chỗ. Đồng thời, phương tiện cũng di chuyển bất thường, không đi thẳng mà lấn qua các làn khác. Người điều khiển phương tiện này cũng không chấp hành đèn tín hiệu giao thông.


Nhận được tin báo của người dân, Đội CSGT - Trật tự Công an TP Vũng Tàu đã phối hợp cùng các lực lượng truy bắt, khống chế đối tượng, tạm giữ phương tiện vào khoảng 6h50 cùng ngày.

Sau đó, đối tượng đã được bàn giao cho Cơ quan CSĐT Công an TP Vũng Tàu tiến hành điều tra làm rõ. Được biết, trước đó, Tùng là đối tượng nghiện ma túy và phải đi cai nghiện bắt buộc.

Tin liên quan