Khống chế đối tượng nghi "ngáo đá" chặn ô tô trấn tiền, tấn công cảnh sát ở Hà Đông

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Lực lượng cảnh sát đã cùng người dân khống chế 1 đối tượng nam thanh niên nghi ngáo đá chặn ô tô, trấn tiền của lái xe trên phố Quang Trung, quận Hà Đông và tấn công cảnh sát.

Theo đó, vào khoảng 6 giờ sáng 19/5, nhiều tài xế ô tô và người tham gia giao thông qua phố Quang Trung, quận Hà Đông (Hà Nội) hốt hoảng bị một thanh niên to cao nhưng biểu hiện "ngáo đá", liên tục chặn đầu ô tô, chửi bới.
 
Thanh niên này còn dọa giết người đi đường, khiến nhiều người hoảng sợ đưa tiền. Nhưng khi lấy được tiền, thanh niên này ra giữa đường tung lên để tiền bay lung tung.hiều người đi xe máy dừng lại nhặt tiền xong rồi vội chạy đi. Thông tin được báo cho cơ quan chức năng.
Nhận được tin báo, hai cán bộ Công an phường Quang Trung đi xe máy đến hiện trường. Lúc này, trên phố Quang Trung hướng đi cầu Trắng (Hà Đông), thanh niên này nằm lăn ra đường kêu gào, chửi dọa giết người này, chém người kia… Khi tiếp cận đối tượng, hai cán bộ công an phường đưa khẩu trang cho thanh niên, đồng thời yêu cầu người này đứng dậy đảm bảo cho phương tiện lưu thông.
Thay vì chấp hành, thanh niên vùng vằng, giật đứt khẩu trang không đeo, đồng thời đứng dậy chỉ mặt hai cảnh sát chửi bới, rồi lao vào đấm đá và rồi bỏ chạy vào phía ngõ gần đó. Sau đó ít phút, hai chiến sỹ công an với sự hỗ trợ của người dân xung quanh trong đó có nhiều phụ nữ cũng xung phong cùng quật ngã khống chế thanh niên nghi "ngáo đá".
 Hiện vụ việc đang được Công an phường Quang Trung tiếp tục làm rõ.

Đạt Lê

Tin liên quan