Kiểm tra chiếc ô tô nghi vấn, phát hiện hơn 31kg ma tuý

NHẬT NAM
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Công an tỉnh Bình Phước vừa phối hợp với các đơn vị Bộ Công an triệt phá thành công một đường dây vận chuyển trái phép chất ma túy với số lượng lớn.

Kiem tra chiec o to nghi van, phat hien hon 31kg ma tuy - Hinh anh 1
Phát hiện hơn 31kg ma túy trên chiếc ô tô nghi vấn.

Theo đó, khoảng 17h ngày 5/7, trong quá tuần tra kiểm soát giao thông trên tuyến Quốc lộ 13, thuộc địa bàn phường Hưng Chiến, thị xã Bình Long, Công an tỉnh Bình Phước cùng các đơn vị nghiệp vụ của Bộ Công an phát hiện xe ô tô BKS 93A-172.44 di chuyển hướng thị xã Bình Long về TP HCM có nhiều dấu hiệu nghi vấn nên yêu cầu dừng xe.

Qua khám xét, trên xe có 3 can nhựa được cắt ra và dán băng keo một bên, bên trong chứa nhiều gói hàng với tổng trọng lượng hơn 31kg.

Bước đầu các đối tượng khai nhận, đây là ma túy tổng hợp và heroin. Khám xét khẩn cấp tại các địa điểm có liên quan đến các đối tượng, công an phát hiện 2 khẩu súng dạng Col và Rulo, 5 viên đạn cao su, nhiều tài liệu liên quan, cùng hơn 1kg ma túy đá.

Công an tỉnh Bình Phước đang tạm giữ hình sự 4 bị can, trong đó có 3 đối tượng là người Việt Nam và 1 người Campuchia để phục vụ công tác điều tra.

Tin liên quan