Kiểm tra đối tượng đi xe máy không biển số, lộ ra ma túy

THANH BÌNH
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Tổ công tác của Công an phường Cống Vị làm nhiệm vụ tuần tra địa bàn, kiểm một người đàn đang ngồi trên xe máy không biển kiểm soát thì phát hiện trong lòng bàn tay của đối tượng có 1 gói giấy bạc chứa chất bột màu trắng nghi là ma tuý.

Kiem tra doi tuong di xe may khong bien so, lo ra ma tuy - Hinh anh 1
 Đối tượng Phan Hồng Phong tại cơ quan Công an.

Ngày 19/9, Công an quận Ba Đình, TP Hà Nội cho biết đã tạm giữ hình sự đối tượng Phan Hồng Phong (SN 1983; HKTT: Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội) để điều tra về hành vi tàng trữ trái phép chất ma tuý.

Trước đó, vào khoảng 13h30 ngày 15/9/2022, Tổ công tác của Công an phường Cống Vị làm nhiệm vụ tuần tra địa bàn thì phát hiện một đối tượng đang ngồi trên xe máy Honda Vision không biển kiểm soát tại trước số 510 Đội Cấn. Tiến hành kiểm tra, Tổ công tác phát hiện trong lòng bàn tay của đối tượng có 01 gói giấy bạc chứa chất bột màu trắng nghi là ma tuý.

Tổ công tác đã đưa đối tượng cùng tang vật về trụ sở để tiếp tục xác minh, làm rõ. Danh tính đối tượng được xác định là Phan Hồng Phong (SN 1983; HKTT: Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội).

Tại cơ quan Công an, Phong khai nhận số tang vật trên là Heroin mua về để sử dụng. Kết quả giám định số tang vật thu được là 0,175 gam Heroin. 

Hiện Công an quận Ba Đình đang tiếp tục điều tra, xử lý đối tượng theo quy định.

Tin liên quan