Kiểm tra thanh niên đang đi bộ, phát hiện ma túy trong chiếc dép

BẢO NAM
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Tiến hành kiểm tra, Tổ công tác phát hiện bên trong chiếc dép người này đang đi có 1 túi nilon chứa tinh thể màu trắng nghi là ma tuý.

Kiem tra thanh nien dang di bo, phat hien ma tuy trong chiec dep - Hinh anh 1
 Đối tượng Hoàng Đức Anh.

Công an quận Ba Đình, TP Hà Nội đã tạm giữ hình sự  đối tượng Hoàng Đức Anh (SN 2001; HKTT: Mai Sơn, Lục Yên, Yên Bái) để điều tra về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Trước đó, vào khoảng 21h15 ngày 6/9/2022, Tổ công tác của Công an phường Đội Cấn làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát trên địa bàn. Khi đến trước cửa cổng 19C Ngọc Hà, Tổ công tác phát hiện có một nam thanh niên đang đi bộ có biểu hiện nghi vấn.

Tiến hành kiểm tra, Tổ công tác phát hiện bên trong chiếc dép người này đang đi có 01 túi nilon chứa tinh thể màu trắng nghi là ma tuý. Tổ công tác đã đưa đối tượng cùng tang vật về trụ sở để tiếp tục xác minh, làm rõ.

Tại cơ quan Công an, danh tính đối tượng được xác định là Hoàng Đức Anh (SN 2001; HKTT: Mai Sơn, Lục Yên, Yên Bái). Đối tượng khai nhận số  tang vật thu được là ma tuý tổng hợp dạng đá mua về để sử dụng. Kết quả giám định số tang vật thu được là 0,269 gam methamphetamine.

Hiện Công an quận Ba Đình đang tiếp tục điều tra, xử lý đối tượng theo quy định.

Tin liên quan