Liên tiếp bắt giữ các đối tượng phạm tội ma tuý...

NHẬT NAM
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Công an quận Hoàn Kiếm, Hà Nội cho biết trong quá trình làm nhiệm vụ, công an phường và công an quận đã liên tiếp bắt giữ các đối tượng phạm tội ma tuý...

3 đối tượng tại CQCA. 

Khoảng 11h15 ngày 25/8/2022, tại đường dẫn lên cầu Chương Dương, tổ công tác của Công an phường Đồng Xuân phát hiện một người đàn ông có biểu hiện nghi vấn. Tiến hành kiểm tra, đối tượng tự giao nộp cho tổ công tác 01 gói giấy chứa chất bột màu trắng.

Tại chỗ, đối tượng khai nhận là Heroin mua về để sử dụng. Danh tính đối tượng được xác định là Phạm Văn Tân, SN 1966, trú tại số 24 Hàng Bạc, Hoàn Kiếm. Kết quả giám định số tang vật thu được là 0,179 gam Heroin.

Đến 11h40 cùng ngày, tại trước số 22 Hàng Mã, tổ công tác của Công an phường Đồng Xuân tiếp tục phát hiện và kiểm tra đối tượng Đỗ Quốc Hùng, SN 1969, trú tại số 37 Mai Hắc Đế, Hai Bà Trưng. Đối tượng tự giao nộp 01 gói giấy chứa chất bột màu trắng và khai nhận là Heroin mua về để sử dụng. Kết quả giám định số tang vật thu được là 0,255 gam Heroin.

Đấu tranh khai thác mở rộng, Tân và Quốc Hùng cùng khai nhận đã mua Heroin của đối tượng tên Chung Gia Hùng, SN 1968, trú tại số 8 Nguyễn Thiện Thuật, Đồng Xuân, Hoàn Kiếm.

TP về Ma túy Công an quận Hoàn Kiếm tiến hành khám xét khẩn cấp nơi ở của đối tượng Chung Gia Hùng tại số 8 Nguyễn Thiện Thuật, phường Đồng Xuân. Đối tượng đã tự giao nộp cho lực lượng Công an 02 gói giấy chứa 0,268 gam Heroin.

Hiện Công an quận Hoàn Kiếm đang củng cố hồ sơ, xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.

Tin liên quan